Nhóm ngành công nghệ – kỹ thuật là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn và cũng là lĩnh vực có sự phát triển vượt bậc, mạnh mẽ trong thời đại bùng nổ khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin. Các doanh nghiệp công nghệ không chỉ sản xuất hàng hóa mà còn kinh doanh rất nhiều các dịch vụ liên quan đến công nghệ khác nhau. Sự phát triển vượt bậc, mạnh mẽ dẫn đến việc rất nhiều công ty công nghệ cạnh tranh trên cùng một thị trường.

59Mau logo cong nghe ki thuat dep chuyen nghiep nhat hien nay min

Tại sao các doanh nghiệp công nghệ kỹ thuật cần một logo chuyên nghiệp?

  • Để khẳng định vị thế xứng tầm của doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số
  • Thu hút và tiếp cận khách hàng mới, đặc biệt là vươn tới thị trường toàn cầu
  • Tạo niềm tin và sự uy tín với khách hàng trung thành, với nhân sự nội bộ trong doanh nghiệp
  • Dễ nhận diện, ghi ấn vào trong tâm trí của khách hàng
  • Dễ dàng thi công trên mọi chất liệu, tinh tế đơn giản nhưng sang trọng và chuyên nghiệp

Những quy chuẩn thiết kế logo công nghệ – kỹ thuật bạn cần biết?

Muốn xây dựng được thương hiệu, trước tiên doanh nghiệp phải hiểu rõ sản phẩm của mình, trên cơ sở đó khảo sát và tìm hiểu thị trường. Bắt đầu từ việc đầu tiên – thiết kế logo cho thương hiệu, bạn đã phải tham khảo các logo của doanh nghiệp khác cùng ngành để tránh trùng lắp. Sau đó, bạn cần tìm hiểu về những quy tắc thiết kế logo công nghệ -kỹ thuật để dễ dàng lên ý tưởng hơn.

Màu sắc trong thiết kế logo? 

Trong ngành công nghệ thông tin kĩ thuật, yêu cầu về hình ảnh thể hiện thường sẽ rất khác với các ngành về phong cách sống, cụ thể là sẽ phải đáp ứng được tiêu chí thể hiện sự chính xác, chuyên nghiệp, tin cậy và đổi mới. Bởi các sản phẩm dịch vụ trong ngành này thường được gắn với độ tiêu chuẩn hóa cao, liên quan tới máy móc, các thuật toán, và nhiều ứng dụng khác trong ngành. Do đó sự chính xác tin cậy là yếu tố cốt lõi. Các ứng dụng công nghệ cũng thay đổi rất nhanh chóng nên sự đổi mới linh hoạt là điều cần thiết.

Font chữ thiết kế logo?

Bạn sẽ hiếm khi thấy font chữ trong ngành này được thể hiện theo kiểu caligraphy hay uốn lượn mềm mại. Tất nhiên rồi, vì những font chữ kiểu đó sẽ không đem lại cảm giác về độ chính xác tin cậy mà sẽ mang hơi hướng phóng khoáng của các thương hiệu phong cách sống nhiều hơn. Thay vào đó, font chữ ở đây sẽ phải khá cân đối, chỉn chu, chắc chắn.

Biểu tượng trong thiết kế logo?

Bạn cần hiểu rõ được sản phẩm của mình, những biểu tượng nào có thể tượng trưng được cho thương hiệu của bạn.

Để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, bạn phải là duy nhất với một biểu tượng hay kiểu chữ riêng biệt chứ không phải là dùng các mẫu thiết kế có sẵn. Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực Graphic Design thì hãy chi tiền thuê thiết kế logo chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt.

Để nhận được những tư vấn chuyên sâu cho ngành nghề của mình, mời bạn liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.

Tổng hợp các mẫu thiết kế logo đẹp của ngành Công nghệ – Kỹ thuật:

59Mau logo cong nghe ki thuat dep chuyen nghiep nhat hien nay 1 min 59Mau logo cong nghe ki thuat dep chuyen nghiep nhat hien nay 2 min 59Mau logo cong nghe ki thuat dep chuyen nghiep nhat hien nay 3 min 59Mau logo cong nghe ki thuat dep chuyen nghiep nhat hien nay 4 min 59Mau logo cong nghe ki thuat dep chuyen nghiep nhat hien nay 5 min 59Mau logo cong nghe ki thuat dep chuyen nghiep nhat hien nay 6 min 59Mau logo cong nghe ki thuat dep chuyen nghiep nhat hien nay 7 min 59Mau logo cong nghe ki thuat dep chuyen nghiep nhat hien nay 8 min

 

 

Mẫu Logo Công Nghệ – Kĩ Thuật Đẹp

 

5/5 - (4 bình chọn)

Công Phạm

Co - Founder & CEO của iMedia.vn - Hệ sinh thái truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông với 15 năm kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp.

© Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®