Thiết kế một logo ấn tượng vừa thể hiện được ý nghĩa của biểu tượng ngành tạo được thương hiệu và độ tin cậy đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng, thì doanh nghiệp cần lưu ý đến các yếu tố như: cảm xúc, yếu tố có thể nhìn thấy trực tiếp bằng mắt, tạo cảm giác thân thiện, chu đáo, chuyên nghiệp với khách hàng. Font chữ mềm mỏng, nhẹ nhàng, biểu tượng sáng tạo để truyền tải ý nghĩa đến với khách hàng. Đảm bảo đầy đủ các thông tin của công ty, sản phẩm và dễ nhớ.

Nhắc đến logo ngành y dược chắc hẳn ai cũng nghĩ đến hình ảnh chủ đạo là hình con rắn và hình ảnh cây gậy mang ý nghĩa là sự sống mãnh liệt của loài rắn và sự tâm huyến kì diệu đến từ cây gậy. Được lấy từ cảm hứng từ biểu tượng ngành y logo ngành dược cũng thể hiện được những nét đặc trưng riêng của ngành.

19 mau logo nganh y duoc y nghia bieu tuong nganh y duoc min

Mẫu logo ngành y – dược

1. Màu sắc Logo ngành dược 

Logo ngành y thường được sử dụng các màu sắc đặc biệt: màu đỏ, nâu, xanh lá và xanh dương. Màu đỏ, nâu tượng trưng cho sự bền vững, lâu dài. Màu xanh dương là màu khiến cho người nhìn cảm giác bình yên, an lành có sự tin cậy và tận tâm của những người dược sĩ, bác sĩ. Màu xanh lá cây mang lại sự trẻ trung, tinh khiết, thân thiện với môi trường

2. Font chữ Logo ngành dược

Thường các font chữ ngành dược sẽ mang một phong cách trang trọng, đơn giản phù hợp với tố chất của ngành. Tùy thuộc vào mục đích mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng mà người thiết kế chọn những  font chữ khách nhau cho logo thiết kế của mình.

3. Biểu tượng Logo ngành dược

Biểu tượng trong logo ngành dược là một phần quan trọng của logo. Bạn có thể thấy được những biểu tượng có liên quan đến ngành dược được các doanh nghiệp thể hiện trên logo của mình như: y tế, sức khỏe, an toàn, khỏe mạnh, tự nhiên, thiên nhiên, thân thiện, tận tâm, an lành…..

 Một số mẫu logo ngành y – dược bạn nên tham khảo:

19 mau logo nganh y duoc y nghia bieu tuong nganh y duoc 1 min

Logo bệnh viện bưu điện

19 mau logo nganh y duoc y nghia bieu tuong nganh y duoc 2 min

Logo Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình

19 mau logo nganh y duoc y nghia bieu tuong nganh y duoc 3 min

Logo Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba

19 mau logo nganh y duoc y nghia bieu tuong nganh y duoc 4 min

Logo Dưỡng sinh

19 mau logo nganh y duoc y nghia bieu tuong nganh y duoc 5 min

Thiết kế logo Công ty CP Aturo

Lựa chọn thiết kế logo ngành Y – Dược chuyên nghiệp tại iColor Branding

Trên đây là một số mẫu thiết kế logo ngành y dược đẹp, ấn tượng mà iColor Branding giới thiệu tới các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có nhiều ý tưởng để thiết kế cho mình một mẫu logo đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo nhưng lại còn băn khoăn không biết thiết kế sao cho hiệu quả chất lượng, lựa chọn mẫu thiết kế hoàn hảo đúng ý mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

5/5 - (13 bình chọn)

Công Phạm

Co - Founder & CEO của iMedia.vn - Hệ sinh thái truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông với 15 năm kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp.

© Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®