Tổng Quan Dự Án:

Shining Star giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori (AMI), hiện là phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên thế giới tập trung vào việc học qua cảm giác, qua kho giáo cụ trực quan đồ sộ. Trong đó, trẻ là trung tâm, người dẫn đường; giáo viên đóng vai trò người hướng dẫn. Mỗi giáo cụ chuẩn Montessori quốc tế đều là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng, tính toán đến từng sai số kỹ thuật, để đảm bảo trẻ em có thể khám phá giáo cụ với kết quả thực hành cao nhất, từ đó tự tin vào những điều logic mà trí óc và đôi bàn tay trẻ cảm nhận được.

Chỉ có tự do và tôn trọng mới là điều kiện để trẻ khai mở tối đa tiềm năng của bản thân mà không cần ai ép buộc. Triết lý giáo dục này của Montessori cũng chính là điều mà Shining Star đã và luôn hướng tới.

Giải Pháp:

Sau quá trình khảo sát và nghiên cứu, iLogo đã lên giải pháp thiết kế thương hiệu toàn diện cho trường mầm non Shining Star.

Về logo, logo của trường mầm non Shining Star được thiết kế theo kiểu không gian mở,hình tròn bao quanh tạo sự chắc chắn , đùm bọc, được bảo vệ , xung quanh là các ngôi sao sáng thể hiện là các mầm non tươi sáng của tương lai. Logo sử dụng màu hồng làm chủ đạo, thể hiện sự hiện đại, năng lượng và tràn đầy sức sống.

Trường mầm non Shining Star đã rất hài lòng về kết quả thực hiện, không chỉ là một logo mang tinh thần của một ngôi trường mà còn bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất và ấn tượng.

shiningstar1 shiningstar2 shiningstar3 shiningstar4 shiningstar5

>> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất, chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế logo Trung tâm Happy Life

Thiết kế logo CTCP Giáo dục PMQ Quốc tế

Thiết kế logo Trường mầm non Sunflower

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®