Tổng Quan Dự Án:

HAPPYLIFE ENGLISH ACADEMY CENTER là Trung tâm ngoại ngữ được thành lập bởi những cá nhân là con em tỉnh nhà, được đào tạo sau đại học tại những trường Đại học hàng đầu của Mỹ, Úc và New Zealand.

Sứ mệnh của Trung tâm là cung cấp một môi trường học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, tập trung vào các em nhỏ – là học sinh tiểu học và trung học cơ sở – nhằm trang bị cho các em ngay từ đầu một vốn tiếng Anh bản ngữ với mục đích giúp người học có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài. Tập trung cung cấp các khóa tiếng anh quốc tế để đào tạo , phát triển cho các đối tượng sinh viên, công nhân viên chức, các đối tượng người lớn đi làm , văn phòng và các ngành nghề kinh doanh khác. Happylife English Academy Center cam kết chất lượng tiên phong, đảm bảo nghiêm ngặt những tiêu chuẩn hàng đầu.

Giải Pháp:

Trong dự án này, iLogo đã tư vấn và thiết kế cho HAPPYLIFE, tạo nên một thương hiệu với phong cách vững bền, chuyên nghiệp, uy tín.

Hình ảnh mầm cây cùng với con người thể hiện sự phát triển về tương lai.

Màu sắc logo sử dụng 2 gam màu chính : màu nâu và màu xanh.

-Màu vàng: được coi là màu của sự thành công, đây là màu của ánh nắng mặt trời, vì vậy những thông điệp truyền tải đến khách hàng là tính đơn giản , lâu bền và sự ổn định .

-Màu xanh : thường được liên tưởng đến màu của tương lai phát triển . Vì vậy , thông điệp truyền tải là sự phát triển tương lai vững bền.

happy life1 happy life2 happy life3 happy life4 happy life5 happy life6

Thiết kế bộ nhận diện Hệ thống Anh Ngữ Global Star

Thiết kế logo Shop thời trang Kids Green Star

Thiết kế logo CTCP REDMORE

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®