TỔNG QUAN

Về khách hàng:

Công ty Du thuyền Bhaya đã nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho du khách dịch vụ du lịch đẳng cấp nhất trên vịnh Hạ Long, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ phong trào bảo vệ môi trường và du lịch bền vững.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện & chuyên nghiệp, tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ của Bhaya lấy sự hài lòng của du khách làm mục tiêu hàng đầu.

Giải pháp của ILOGO:

Bám sát nhu cầu của Seawind, ILOGO đã lên giải pháp thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao đối với các chiến dịch markeing của Công ty Du thuyền Seawwind.

Từ logo, card visit, tiêu đề thư, thẻ nhân viên, phong bì thư, destop,… tất cả đều dễ áp dụng và mang tính nhận diện cao trên thị trường kinh doanh.

seawind1 1 seawind2 1 seawind4 1 seawind6 seawind8 seawind9 1 seawind11 seawind13 seawind14 seawind15 seawind16 seawind18 seawind20 seawind21 seawind22

>> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế logo Siêu thị ôtô Hà Nội

Thiết kế bộ nhận diện Công ty Fastcar Thăng Long

Thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu Công ty INAMCO

 

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®