TỔNG QUAN

Về khách hàng:

Công ty TNHH FASTCAR Thăng Long là đại lý ủy quyền chính hãng thương hiệu VINFAST, cung cấp các loại xe ô tô VINFAST và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho thị trường. Nhập khẩu ô tô và phụ tùng ô tô các loại cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Đôi nét về bộ nhận diện Công ty TNHH FASTCAR Thăng Long:

Logo được thiết kế đơn giản, sử dụng tên của công ty và được thiết kế theo phong cách 3D nổi bật, chữ màu trắng trên nền đen tạo ra độ tương phản cao, giúp chữ dễ đọc. Font chữ chắc khỏe, rõ ràng, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ, trường tồn của Công ty TNHH Fastcar Thăng Long.

Cùng với dịch vụ thiết kế logo mới, công ty Fastcar cũng sử dụng dịch vụ các sản phẩm truyền thông khác của Icorlor, tạo nên một bộ nhận dạng thương hiệu đồng bộ như: phong bì, kẹp file, card visit. Logo và bộ nhận diện thương hiệu của Fastcar được sử dụng rộng rãi, nhất quán trong hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy truyền thông thương hiệu đến đông đảo khách hàng.

fastcar brand1 fastcar brand2

fastcar brand3 fastcar brand4 fastcar brand5 fastcar brand6 fastcar brand7 fastcar brand8 fastcar brand8a fastcar brand9 fastcar brand10 fastcar brand11 fastcar brand12 fastcar brand13 fastcar brand14

>> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế logo FSD

Thiết kế logo Siêu thị ôtô Hà Nội

 

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®