TỔNG QUAN

Bối cảnh thị trường

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh của học viên ở mọi lứa tuổi, bậc học đều rất lớn nhất là đối với các kỹ năng về tiếng Anh học thuật và tiếng Anh giao tiếp. Nhận thấy tiềm năng này, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Wings Up đã quyết định hợp tác với ILOGO tiến hành thực hiện dự án đặt tên thương hiệu và thiết kế logo cho trung tâm Anh ngữ.

Thông tin dự án

Sau khi nghiên cứu đặc tính thương hiệu, trọng tâm hoạt động và mục tiêu trong tương lai của doanh nghiệp, cái tên Wings Up đã được cân nhắc là phù hợp nhất với thương hiệu đảm bảo cả về mặt  ý nghĩa và bảo hộ thương hiệu.
Từ tên thương hiệu, logo được hình thành thông qua việc cách điệu chữ W thành một hình ảnh gần giống với ngọn lửa mềm mại đang cháy rực, phát triển, vươn xa.
Font chữ thiết kế không chân, hiện đại, phù hợp với ngành giáo dục mang tính phát triển.
Màu sắc chủ đạo là màu xanh dương là đại diện của sự chuyên nghiệp, mang uy tín giúp phụ huynh an tâm, tin cậy để con em học tập tại đây. Mùa xanh dương biểu tượng trẻ thơ mang sự tươi trẻ năng động là đặc trưng màu sắc cho biểu tượng đó.

wings up1wings up2wings up3wings up4wings up5wings up6

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế bộ nhận diện Hệ thống Anh Ngữ Global Star

Thiết kế logo Trường mầm non Hồng Nhung

Thiết kế logo CTCP REDMORE

 

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®