TỔNG QUAN

Về VFIC:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Việt Pháp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cam kết từng ngày nỗ lực tuân thủ đạo đức kinh doanh, an toàn lao động và giữ gìn môi trường xung quanh. VFIC Construction luôn chung tay cùng khách hàng để đưa ra các giải pháp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất về kinh tế, kỹ thuật cho công trình, dự án.

Giải pháp của ILOGO:

Bám sát nhu cầu của khách hàng, đội ngũ design ilogo đã lên giải pháp thiết kế logo cho VFIC theo phong cách đơn giản, tạo ấn tượng bởi biểu tượng chữ V sáng tạo nằm trong khối hình gạch, tạo liên tưởng về ngành nghề của VFIC. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Việt Pháp đã rất hài lòng với kết quả thực hiện và bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng ilogo với những dự án tiếp theo trong tương lai.

vfic1 vfic2 vfic3 vfic4 vfic6 vfic7 vfic8 vfic9

>> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế logo cty instahome

Thiết kế logo Tôn thép Nghi sơn Mastaco

Thiết kế logo Cty CP Đầu tư Miền Viễn Triều

 

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®