Thiết kế logo Tiệm vàng Anh Minh 2021

Tổng Quan dự án

Trong những năm gần đây, thị trường vàng bạc , trang sức đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và nhận được nhiều sự đầu tư từ các chủ đầu tư trong nước và nước ngoài.

Do đó, Tiệm vàng Anh Minh mong muốn trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường, tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư và khách hàng của mình.

Chính vì vậy, Tiệm vàng Anh Minh đã hợp tác với ICOLOR để được tư vấn và xây dựng một thương hiệu  chuyên nghiệp và nhất quán cho riêng mình.

GIẢI PHÁP VÀ KẾT QUẢ

Trong dự án này, ICOLOR đã tư vấn và thiết kế mới hoàn toàn hệ thống nhận diện thương hiệu cho ANH MINH, tạo nên một thương hiệu với phong cách mạnh mẽ, chuyên nghiệp và uy tín.

Logo Anh Minh là sự kết hợp của 2 chữ “A” và “M” tạo ra khối hình giống vương miện thể hiện đúng chất quyền quý, quý phái .Biểu tượng thiết kế theo hương chuyển động dễ thể hiện sức mạnh bứt phá trong kinh doanh.

Màu sắc logo sử dụng gam màu chính : màu vàng.

-Màu vàng của sự sang trọng :

Màu vàng là màu của vàng bạc, châu báu.  Màu sắc này tượng trưng cho sự quý phái và sang trọng.

-Màu vàng của niềm tin :

Màu vàng chính là màu của niềm tin và hy vọng. Cũng giống như ý nghĩa màu đỏ, sắc vàng vẽ ra trước mắt người nhìn một tương lai tươi sáng và những điều tốt đẹp. Đó là lý do trong rất nhiều thiết kế của hội từ thiện, hay các chương trình nhân đạo, chung tay gây dựng cộng đồng, màu vàng luôn được ưu ái lựa chọn.

vang anh minh0 vang anh minh01 vang anh minh1 vang anh minh02 vang anh minh2 vang anh minh3 vang anh minh4 vang anh minh5 vang anh minh6 vang anh minh7 vang anh minh8 vang anh minh9 vang anh minh10 vang anh minh11 vang anh minh12

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®