TỔNG QUAN

Logo bất động sản là biểu tượng nhận diện thương hiệu của công ty. Nó cũng chính là tên thương hiệu ngắn gọn của công ty. Logo chứa hình ảnh đồ họa hoặc chữ hoặc kết hợp cả 2 giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khác hàng.
Ngành bất động sản có mức cạnh tranh rất cao. Vì thế Logo công ty BĐS cần được thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, ấn tượng. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của doanh nghiệp bạn.

Giải pháp của ilogo:

Logo của Công ty BĐS Ước mơ xanh lấy cảm hứng từ hình ảnh chú chim đang bay trên những tòa nhà chắc chắn trong một hình khối tròn thể hiện cho những “Ước mơ xanh”
Với màu xanh dương, logo đem tới cảm giác đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn sử dụng font chữ thẳng với những đường nét cứng cáp, mạnh mẽ thể hiện sự trường tồn và phát triển của công ty.

uoc mo uoc mo uoc mo uoc mo uoc mo uoc mo

>> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn thiết kế logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế logo Siêu thị dự án Bất động sản

Thiết kế logo Cty CP Đầu tư Miền Viễn Triều

Thiết kế bộ nhận diện Công ty Cổ phần Tập đoàn SGO

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®