Tổng quan dự án

Quán cafe T’rưng Coffee là quán cafe trẻ đối diện với các hãng lớn như highland ,aha, phúc long,..  Để hoàn tất các bước nhận diện chính, quán đã hợp tác với ILOGO để thiết kế logo nhận diện cho thương hiệu.

Giải pháp

Logo củaT’rưng Coffee được xây dựng theo phong cách đơn giản nhưng vẫn có tính nghệ thuật.
Tổng thể của logo được thiết kế dựa trên 2 yếu tố bản sắc và ngành nghề .
– Logo lấy hình tượng chiếc đàn T’rưng nhạc cụ phổ biến ở vùng tây nguyên nơi sản xuất rất đa dạng và phong phú về cafe vậy nên khi sử dụng biểu tượng trong logo sẽ khiến khách hàng liên tưởng được chính xác đến ngành nghề mà doanh nghiệp đang hướng tới. Bao quanh chiếc đàn T’rưng là nhưng đường tia sáng tượng trưng cho chiều sâu làm nổi bật hình tượng chiếc đàn T’rưng tạo cảm giác hút mắt của người nhìn.
– Bao quanh là những hạt cafe tượng trưng cho ngành nghề và còn mang ý nghĩa con người đang nhảy múa quanh chiếc đàn đó là bản sắc của người Tây Nguyên mang ý nghĩa đoàn kết và gắn bó.
– Màu sắc của logo sử dụng hai màu chính:
+ Màu vàng là màu của mặt trời, ánh sáng bất diệt. Tùy từng gam màu đậm nhạt khác nhau, người ta cảm nhận được cảm xúc lạc quan, ấm áp riêng.
+ Màu nâu là màu truyền thống toát lên vẻ mộc mạc, giản đơn, bền bỉ và ổn định, màu nâu trên tà áo của người Việt Nam xưa cho người nhìn cảm giác thân thiện, chân chất mà gần gũi.

t rung coffee1 t rung coffee2 t rung coffee3 t rung coffee6 t rung coffee10 t rung coffee11 t rung coffee12 t rung coffee13 t rung coffee14 t rung coffee15 t rung coffee16 t rung coffee17

> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn thiết kế logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế thương hiệu Công ty Cổ phần Cà phê SAPIO

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuỗi cửa hàng Joily Coffee

Thiết kế logo sản phẩm Trà Terra

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®