Tổng quan dự án

Trong những năm gần đây, loại hình du lịch lưu trú Homestay ngày càng phát triển và phổ biến ở nước ta. Homestay mọc lên ngày càng nhiều không chỉ ở vùng ngoại ô, nông thôn, gần gũi với thiên nhiên với view đồng lúa, núi non, sông nước… Mà còn trong cả khu vực thành thị tấp nập, đông đúc với dịch vụ sang trọng và tiện nghi.

Truestay ra đời là nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch, cho phép hỗ trợ đặt phòng homestay và quản lý homestay trực tuyến tại Việt Nam.

 

Giải pháp

Logo Truestay được iLogo thiết kế trên gam màu chủ đạo là màu tím, là màu sắc xu hướng của năm 2018. Biểu tượng ngôi nhà cách điệu đơn giản nhưng gần gũi, kết hợp với font chữ đầy đặn đã tạo nên một tổng thể hài hòa, gây ấn tượng đối với người nhìn.

truestay1 2 truestay2 2 truestay3 1 truestay4 1 truestay5 1 truestay6 1 truestay7 1 truestay8 1 truestay9 1 truestay10 1 truestay11 1 truestay12 1 truestay13 1

>>Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Bộ nhận diện thương hiệu CTCP thương mại & dịch vụ Du lịch Tam Vương

Thiết kế logo Công ty CP Thương mại & Dịch vụ TADI

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Viettime

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®