Tổng quan:

Tình hình chung của thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay tuy còn nhiều khó khăn, thách thức và đầy biến động, Tuy nhiên nhìn một cách toàn cảnh thì thị trường bất động sản vẩn có thể phát triển ổn định, lành mạnh,  hình thức chuyên nghiệp hơn và đặc biệt rủi ro được giảm đi nhiều so với những thời kỳ trước.

Có thể nói thị trường bất động sản Việt Nam đang dần thể hiện được vai trò quan trọng trong nền kinh tế đất nước và là động lực cho sự phát triển của các ngành nghề khác.

Thách thức và giải pháp:

Tuy nhiên theo thống kê của Hiệp hội bất động sản Việt Nam từ cuối năm 2018 đến nay sức mua của thị trường bất động sản đã gặp những vấn đề khó khăn và có dấu hiệu sụt giảm. Đứng trước thách thức đó, công ty TND cần thiết kế một logo ấn tượng, thể hiện được tính chuyên nghiệp, đặc điểm nhận dạng riêng của thương hiệu để cạnh tranh với các công ty bất động sản khác. ILOGO đã đồng hành cùng TND để thiết kế một logo độc đáo, thu hút ánh nhìn và tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

tnd1 tnd1a tnd1b tnd2 tnd3 tnd4 tnd5

> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn thiết kế LOGO chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế Bộ nhận diện CTCP Phát triển Bất Động Sản RubyLand

Thiết kế bộ nhận diện Công ty Cổ phần Tập đoàn SGO 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu dự án Hanoi Tland

 

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®