Tổng quan dự án:

Công ty TNHH Thể Thao 365 chuyên mua bán xe đạp trẻ em, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, máy chạy bộ, ghế massage … giá rẻ, uy tín chính hãng tại Hà nội, TP.HCM, Hải phòng, Đà nẵng. Là một thương hiệu mới thành lập nên Thể thao 365 cần thiết kế một logo khác biệt tăng tính cạnh tranh thị trường. Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thể thao 365 đã tin tưởng và hợp tác cùng ICLOR trong dự án này.

Giải pháp của ILOGO:

Logo Thể thao 365 được thiết kế theo phong cách sáng tạo, sự liên kết của biểu tượng và tên thương hiệu theo bố cục hình mũi tên hướng về phía trước tạo sự phát triển vươn lên không ngừng nghỉ của doanh nghiệp.

Biểu tượng của logo lấy ý tưởng từ hình mũi tên teencos 3 cạnh được bo góc tròn tạo sự chuyển động vòng lặp không ngừng nghỉ tượng trưng cho 1 năm 365 ngày và mỗi ngày mọi người đều tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Màu xanh da trời là màu của niềm tin, sự tin cậy và an toàn. Đây là màu của bầu trời và biển cả nên nó được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì sự trong sáng và mát mẻ. Màu xanh dương thường được chọn làm màu chủ đạo khi thể hiện logo, thông điệp mà nó mang đến cho khách hàng là sự ổn định và tin tưởng. Từ hình ảnh logo chuyên nghiệp, giá trị của thương hiệu được nâng tầm và để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng.

thethao365 1 thethao365 3 thethao365 5 thethao365 6 thethao365 7 thethao365 8 thethao365 9 thethao365 10 thethao365 11 thethao365 13 thethao365 14 thethao3659

=> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế thương hiệu sản phẩm Tech Fitness

Thiết kế bộ nhận diện công ty Giáo dục và DV Âm nhạc TYGY

Thiết kế logo Thương hiệu Thời trang Jogarbola

 

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®