Tổng Quan Dự Án:

Về khách hàng

Sứ Mệnh.

Vì người lao động Việt. Tự động hóa thay thế con người làm việc tại những môi trường nặng nhọc, độc hại giúp người lao động cải thiện sức khỏe và có thu nhập tốt hơn. Giúp chủ đầu tư hiệu quả kinh tế và để quản lý.

Giá trị cốt lõi.

Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Tôn trọng các giá trị của tự động hóa và con người lao động… Kinh doanh là con đường dài, trong hành trình đó Công ty Robottech Việt Nam luôn nỗ lực vượt lên chính mình mỗi ngày.

Giải Pháp:

Bám sát nhu cầu của Công ty Robottech, đội ngũ thiết kế của iLogo đã. lấy ý tưởng từ 3 chữ cái trong tên thương hiệu trong hình khối tròn.

Hình tròn là hình khối được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế logo bởi nó tượng trưng cho sự hoàn hảo, phát triển liền mạch, luân hồi, không có sự phân chia hay tách biệt.
Những thiết kế vòng tròn đồng tâm còn biểu thị cho các cấp độ của sự sinh tồn, những hệ thống thứ bậc được sáng tạo, cũng như thể hiện sức mạnh vạn năng và sự chặt chẽ, gắn bó.
Sự vận động của vòng tròn vốn được coi là hoàn hảo khi không có khởi đầu, không có kết thúc, không có biến sang. Biểu tượng hình tròn trên Logo là tượng trưng cho bầu trời và sự nguyên vẹn.

Logo sử dụng màu xanh dương, thường mang lại cảm giác được bảo vệ, che chở. Màu xanh dương khá giống màu của bầu trời, giúp tâm trạng được bình tĩnh, mạnh mẽ và tin tưởng tốt hơn.

rbv1 rbv2 rbv3 rbv7 rbv8 rbv9 rbv10

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Logo Công ty Giải pháp Năng lượng Đại dương Xanh

Thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu Công ty INAMCO 

Thiết kế logo CTCP Dây và Cáp điện Chung Anh Phát

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®