Tổng Quan Dự Án:

QLPSoftware đang thực hiện bốn phân khúc công nghệ dịch vụ và phần mềm kinh doanh, bao gồm pentest, bảo mật di động, bảo hiểm an ninh mạng và công nghệ blockchain.

Khi ngày càng có nhiều nhân viên di động truy cập dữ liệu của công ty từ xa và có xu hướng nghiện sử dụng di động nhiều hơn, thì bảo mật là một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với thiết bị di động, vì vậy chúng tôi tập trung vào Mobile Security.

Công ty đầu tư rất nhiều nguồn lực cho an ninh mạng nhưng họ không biết liệu chúng có an toàn hay không. Tư thế an ninh của họ là gì? Làm thế nào để đo lường rủi ro bảo mật là một trong những mối quan tâm chính của tất cả các công ty. QLPSoftware thực hiện hai dịch vụ là đánh giá bảo mật và kiểm tra dồn nén để giải đáp mối quan tâm của bạn về tình trạng và rủi ro bảo mật.

QLPSoftware là cố vấn đáng tin cậy và người bán lại thương mại đáng tin cậy cũng như hàng đầu sau bán hàng. QLPSoftware bán dịch vụ bảo hiểm an ninh mạng cho khách hàng doanh nghiệp, bên cạnh đó QLPSoftware sử dụng công nghệ blockchain để tiền tệ hóa Internet.

Sứ mệnh của QLPSoftware “Làm cho thế giới năng suất hơn và nơi an toàn hơn để sống trên thế giới Internet

Giải Pháp:

iLogo đã lên giải pháp thiết kế logo cho QLP lấy cảm hứng từ tên của thương hiệu này, logo được thiết kế sáng tạo làm điểm nhấn qua đó nói lên được quyết tâm của phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

qlpsoftware1 qlpsoftware2 qlpsoftware3 qlpsoftware4 qlpsoftware5 qlpsoftware6 qlpsoftware7 qlpsoftware8 qlpsoftware10 qlpsoftware11

Thiết kế logo Công ty XNK Quang CCCP

Thiết kế logo công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Channy

Thiết kế logo Công ty CPDV Tài chính và Mua bán nợ VN

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®