Tổng quan dự án:

Nhà hàng Phương Linh – Địa chỉ thưởng thức những món các hồi thơm ngon bổ dưỡng. Cá hồi tươi sống Sapa – Khẳng định thương hiệu Việt

Mục tiêu dự án:

Với mong mong nhận được logo chất lượng, chuyên nghiệp đúng với yêu cầu đề ra, chị Phương Linh chủ nhà hàng đã hợp tác với iLogo  lấy tên thương hiệu Phương Linh phục vụ cho nhà hàng ăn uống với những đặc sản món Á âu, thú rừng, rượu vang,..Mệnh phong thủy mệnh hỏa và mệnh kim.

Giải pháp và kết quả

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của chị Phương Linh, đội ngũ iLogo đã tiến hành nghiên cứu ý tưởng đề ra đúng với nghành nghề, lên phác thảo, đưa ra giải pháp đúng với Chị Phương Linh chủ doanh nghiệp đưa ra và lựa chọn phương án tối ưu nhất.

phuong linh1 phuong linh2 phuong linh3 phuong linh4 phuong linh5 phuong linh6 phuong linh8 phuong linh9 phuong linh13 phuong linh14 phuong linh16 phuong linh18

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®