Tổng quan dự án:

Trường THPT Nhân Trí muốn phát triển thành hệ thống trường tư thục quốc tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nhà trường chính là tiên phong cho việc giảng dạy các môn học từ nhằm đào tạo ra các công dân toàn cầu làm hạt giống cho tương lai Hội nhập- Phát triển của nước nhà.

Nhân Trí: tức là Trí Tuệ của Con Người. Trong đó chữ “Nhân” đứng trước “Trí”. Có thể hiểu đơn giản học làm người “nhân” trước khi học kiến thức “trí”.

Và đó cũng chính là sứ mệnh mà đội ngũ sáng lập và lãnh đạo trường THPT Nhân Trí theo đuổi.

Giải pháp của iLogo:

Sau quá trình khảo sát và nghiên cứu, iLogo đã lên giải pháp thiết kế thương hiệu toàn diện cho THPT Nhân Trí. Logo được diễn họa theo hình thức cách điệu với Quyển sách, mặt trời, ngôi sao và cầu vồng. Logo sử dụng màu red và yellow làm chủ đạo, thể hiện sự hiện đại, năng lượng và tràn đầy sức sống, đại diện có một thế hệ trẻ đầy tiềm năng của đất nước.

nhantri1 nhantri2 nhantri3 nhantri5 nhantri7 nhantri8 nhantri9 nhantri10 nhantri11 nhantri12 nhantri13 nhantri14 nhantri15 nhantri16 nhantri17 nhantri18 nhantri19 nhantri20 nhantri23 nhantri24 nhantri25

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®