TỔNG QUAN

Về Công ty CP HTH Vũng Tàu:

Công Ty Cổ Phần HTH Vũng Tàu (HTH) được thành lập với kim chỉ nam “Invest for Tomorrow – Đầu tư cho ngày mai” với mục tiêu mang đến những lựa chọn đầu tư bất động sản đầy tiềm năng, có giá trị cao về kinh tế – xã hội cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng tại thành phố Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trụ sở chính đặt tại trung tâm thành phố biển, HTH vừa đóng vai trò chủ đầu tư vừa đồng thời tập trung phát triển dịch vụ Cho Thuê Văn Phòng – Trụ Sở. Với kinh nghiệm đầu tư cũng như tiêu chí hoạt động lấy chất lượng làm đầu, HTH mang đến cho Quý Khách Hàng những lựa chọn hoàn toàn lý tưởng để thiết lập văn phòng làm việc – trụ sở với vị trí chiến lược, diện tích rộng rãi và môi trường thân thiện nhiều cây xanh.

Giải pháp thiết kế của ILOGO:

ILOGO đã đồng hành cùng Công ty Cổ phần HTH Vũng Tàu ngay từ những ngày đầu bao gồm thiết kế logo, sau đó ilogo tiếp tục tham gia thiết kế đến nhận diện toàn bộ thương hiệu. Sử dụng phong cách đơn giản, tinh tế, màu sắc của bộ nhận diện HTH được đội ngũ chuyên gia thiết kế của ilogo kết hợp giữa màu xanh và màu trắng làm chủ đạo tạo cảnh giác nhẹ nhàng , thân thiện. Đây cũng là phương án nhận diện thể hiện được cá tính riêng của khách hàng tạo nên bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất, được khách hàng đặc biệt yêu thích và hài lòng.

Với kinh nghiệm của những chuyên gia thiết kế trên 15 năm trong nghề và đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo. ilogo cam kết sẽ giúp bạn thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu và nâng tầm uy tín thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

 

hth1 1 hth2 1 hth3 1 hth4 hth5 1 hth6 1 hth7 1 hth8 1 hth9 1 hth10 hth11 hth12 hth13 hth14 hth15 hth16  hth18

> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®