TỔNG QUAN

Về Công ty CP Nanotech VN:

Nanotech Vietnam là Đại lý ủy quyền của Sketch Vietnam, (sketchvietnam.com) một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ Nano trong ngành xây dựng. Tất cả các sản phẩm của Sketch đều có tính ứng dụng cao, nổi bật là Sản phẩm Kính cách nhiệt IRUV.

Theo ETV Japan, Tấm phủ kính cách nhiệt IRUV H-SC là sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới trong 8 năm liên tiếp từ 2011 đến 2019, chiếm hơn 70% thị phần chống nóng nhà kính tại Nhật Bản. Bên cạnh các sản phẩm nổi bật của Sktech, Nanotech Việt Nam còn cung cấp một số sản phẩm sơn Nano dùng để bảo vệ bề mặt kim loại, chống ăn mòn trên đường ống, bể chứa, kết cấu… công trình.

Giải pháp của ILOGO:

Trong dự án này, ILOGO đảm nhận nhiệm vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho Công ty Cổ phần Nanotech VN. Từ logo đến các ấn phẩm thương hiệu được thiết kế với phong cách sang trọng, tinh tế, màu chủ đạo xanh dương là đại diện cho công nghệ cũng là đặc trưng của Công ty Cổ phần Nanotech Việt Nam.

Với giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện từ ILOGO, Nanotech Việt Nam đã có hình ảnh thương hiệu mới chuyên nghiệp hơn, toàn diện hơn. Nhờ đó, thương hiệu Nanotech nổi bật trên thị trường và phát triển ngày càng lớn mạnh. ILOGO cũng rất vinh dự vì đã góp sức tạo dựng thương hiệu cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển, khẳng định thương hiệu Việt.

nanotech0 nanotech1 1 nanotech2 1 nanotech3 1 nanotech4 1 nanotech5 1 nanotech6 1 nanotech7 nanotech8 nanotech9 nanotech10 nanotech11 nanotech12 nanotech13 nanotech14 nanotech15 nanotech16 nanotech17 nanotech18 nanotech19 nanotech20 nanotech21 nanotech22 nanotech23 nanotech24

> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®