Tổng Quan Dự Án:

Thương hiệu Mio là một trong những dòng sản phẩm đồ sơ sinh bé trai, bé gái cao cấp tại Việt Nam. Trong những năm qua, Mio đã thành công và có vị trí nhất định trên thị trường như một nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực quần áo may sẵn dành cho trẻ nhỏ. Để đạt được điều này, thương hiệu Mio luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển sản phẩm. Với nhiều ưu điểm vượt trội như sử dụng nguyên liệu chính phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng an toàn tuyệt đối cho làn da của bé, mẫu mã đẹp mắt xinh xắn… Mio cam kết sẽ mang đến vô số sự lựa chọn hấp dẫn dành cho các ông bố bà mẹ khi cần sắm đồ sơ sinh cho bé gái, hoặc đồ sơ sinh bé trai.

Giải Pháp:

Đồng hành cùng Mio , iLogo đã nhanh chóng đưa ra giải pháp và chiến lược hiệu quả giúp Mio hoàn thiện Logo hiện đại , nổi bật , đắt mắt bằng việc cách điệu chữ “i” , biểu tượng trái tim thể hiện tình cảm của Mio dành cho các quý khách hàng mua dành tặng con.

Sử dụng 3 gam màu : màu đỏ , màu vàng , màu xanh

-Màu đỏ: mang trong mình sự mạnh mẽ, luôn đón đầu xu hướng mọi thời đại.

-Màu vàng:là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc.

-Màu xanh: diễn tả sự nhẹ nhàng, mỏng manh, về tinh thần thì có nghĩa là thông cảm

mio1 mio2 mio3 mio4 mio5 mio6

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế logo CTCP Giáo dục PMQ Quốc tế

Thiết kế logo Dược mỹ phẩm VAJAKO

Thiết kế logo Thời trang đầm bầu Yoona

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®