TỔNG QUAN

Công ty cổ phần Dược Thảo Mailands tiền thân từ trung tâm nghiên cứu ứng dụng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo được hình thành từ 2015 bởi các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong ngành Đông trùng hạ thảo. Sau gần 5 năm nghiên cứu ứng dụng, xây dựng mô hình, chọn lọc chủng giống và phân tích hoạt chất các loại giống có tại Việt nam, năm 2020 công ty Cổ phần Dược thảo Mailands ra đời với mong muốn mang đến các sản phẩm giá trị thực đến quý khách hàng và người tiêu dùng với giá thành phù hợp.

Hiện tại Công ty cổ phần Dược Thảo Mailands là công ty nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo duy nhất có Sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Với sứ mệnh “Nâng cao sức khỏe người Việt”, Dược Thảo Mailands không ngừng phấn đấu cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như chính sách dịch vụ khách hàng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Dược Thảo Mailands cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với sự ph vụ tận tâm nhất, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt.

mailands1 mailands2 mailands3 mailands4 mailands5 mailands6 mailands7

> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu chuỗi cửa hàng Hồng Kỳ Coffee

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuỗi cửa hàng Joily Coffee

 

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®