Tổng Quan Dự Án:

Khoa Môi trường được thành lập theo Quyết định số 2151/QĐ-NNH ngày 10/10/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trên cở sở tách ra từ khoa Tài nguyên & Môi trường.

Sứ mệnh của khoa là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu phát triển các sản phẩm và dịch vụ khoa học công nghệ để giải quyết các vấn đề về tài nguyên môi trường nông nghiệp, kết nối với cộng đồng thông qua chuyển giao công nghệ, tiến bộ kỹ thuật và hội nhập quốc tế.

Vì vậy, khoa Môi trường đến nay đã trở thành một trung tâm xuất sắc về hoạt động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu, sáng tạo tri thức mới. Phát triển sản phẩm và dịch vụ KHCN trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển nông nghiệp trong nước, góp phần quan trọng cho việc bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu toàn cầu.

Giải Pháp:

Sau quá trình khảo sát và nghiên cứu, iLogo đã lên giải pháp thiết kế logo cho Khoa Môi trường – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Logo của khoa được thiết kế theo hình khối tròn, nó tượng trưng cho sự thống nhất, sự đoàn kết và phát triển liền mạch, vòng tròn đó còn thể hiện quyết tâm tạo dựng và duy trì Khoa môi trường lớn mạnh và chất lượng, là một trung tâm xuất sắc về giáo dục, đào tạo. Bên ngoài cùng logo là tên khoa và tên trường chạy vòng quanh logo tượng trưng cho vòng tay kết nối, sự phát triển không ngừng của khoa. Ở giữa hình tròn là hình ảnh chiếc lá đại diện cho thiên nhiên, môi trường; bên cạnh đó nó còn thể hiện vẻ đẹp tinh tế, mang đến cảm giác tin cậy, an toàn cho môi trường, giúp con người liên tưởng tới sự thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ.

Logo sử dụng màu xanh lá cây làm chủ đạo, nhắc tới màu xanh lá cây thì không thể không nghĩ ngay tới màu của thiên nhiên trong lành, tươi mát và an toàn, đó chính là những gì mà Khoa môi trường luôn hướng tới, góp phần đào tạo nguồn nhân lực nhằm giải quyết việc bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu toàn cầu.

Thiết kế logo Khoa Môi trường HV Nông nghiệp

Thiết kế logo Khoa Môi trường HV Nông nghiệp

Thiết kế logo Khoa Môi trường HV Nông nghiệp

Thiết kế logo Khoa Môi trường HV Nông nghiệp

Thiết kế logo Khoa Môi trường HV Nông nghiệp

Thiết kế logo Khoa Môi trường HV Nông nghiệp

khoa moi truong6 khoa moi truong7 khoa moi truong8 khoa moi truong11 khoa moi truong12

>> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Bộ Nhận diện Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Thiết kế logo Viện nghiên cứu PT Lãnh đạo chiến lược

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bệnh viện Bưu điện

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®