Ý nghĩa logo thương hiệu JB Phở & Grill

– Tổng thể logo là sự kết hợp của biểu tượng với tên thương hiệu
– Biểu tượng của logo được lấy cảm hứng từ hai yếu tố chính cũng chính là hai lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh
+ Hình ảnh bát phở được cách điệu bằng những đường nét tròn nằm ở phần trên của logo tạo nên sự mềm mại uyển chuyển thể hiện rõ nét yếu tố đề cập đến đó là bát phở.
+ Hình ảnh vỉ nướng được cách điệu ở phần dưới của logo lấy những đường nét chéo để tạo nên, tạo nên kết cấu vững chắc cho logo.
– Kết hợp với hai yếu tố đó là tên thương hiệu được đặt chính giữa của logo để khách hàng có thể hình dung một cách rõ nét nhất về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp
– Sự kết hợp của các yếu tố trên tạo nên một bố cục logo hài hòa cân đối đầy đủ thông tin muốn truyền tải, tạo nên một thể thống nhất không tách rời.

Thiết kế logo thương hiệu phởThiết kế logo thương hiệu phởThiết kế logo thương hiệu phởThiết kế logo thương hiệu phởThiết kế logo thương hiệu phởThiết kế logo thương hiệu phởThiết kế logo thương hiệu phở

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 9.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®