Tổng Quan Dự Án:

Đất nước Italia là cái nôi của những thiết kế các mẫu khóa cửa trên thế giới. Khóa cửa sản xuất tại Italia đều là các sản phẩm cao cấp, phần đa được chế tạo bằng các phương pháp thủ công kết hợp cùng với bàn tay tài hoa của những nghệ nhân danh tiếng. Khóa cửa italia được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi độ sang trọng, cầu kì, bền đẹp theo thời gian.

Thế Giới Khóa Cửa cung cấp các sản phẩm khóa cửa nhập khẩu italia của các thương hiệu nổi tiếng nhất như : Lineacali, Enrico Cassina, Fadex… Mọi sản phẩm đều có CO, CQ ( giấy tờ nhập khẩu và chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ).

Giải Pháp:

Sau khi tiếp nhận dự án, iLogo đã đưa ra các giải pháp cho quý khách hàng và được khách hàng ưng ý và chốt mẫu logo phù hợp này, ITALI GOLD mong muốn hợp tác với iLogo với nhiều dự án hơn nữa.

italigold logo1 italigold logo2 italigold logo3 italigold logo4 italigold logo5 italigold logo6 italigold logo7 italigold logo8

> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế bộ nhận diện cty Điện lạnh Sơn Tùng

Thiết kế logo Công ty TM DVKT Đại Nghĩa

Thiết kế logo Cty nội thất Bespoke Homes

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®