Tổng quan

Thiết kế logo thương hiệu Elemento

Công ty Cổ phần Elemento Việt Nam là nơi sản xuất các hợp chất tự nhiên, nhận chuyển giao các công nghệ và sản xuất thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm và thực phẩm chức năng…cung cấp chất chuẩn hợp chất tự nhiên và hoá học, đào tạo nguồn nhân lực cao.

Tháng 6/2016 Công ty cổ phẩn Elemento Việt Nam chính thức được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh 0107477606. Elemento Việt Nam đã xây dựng nhà máy và vùng trồng dược liệu trên diện tích hơn 2000 m2 tại xã Hát Môn, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đã được đầu tư đồng bộ và được Sở Y tế Hà Nội cấp “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm”. Với đội ngũ các nhà khoa học, các chuyên gia hàng đầu thuộc Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên (IRDOP) và sự đầu tư về quy trình công nghệ, sự kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, sản phẩm của Elemento Việt Nam dần khẳng định vị thế trên thị trường.

elemento1 elemento2 elemento3 elemento4 elemento7 elemento8 elemento9 elemento10 elemento11

>> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®