Tổng quan:

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và nhận được nhiều sự đầu tư từ các chủ đầu tư trong nước và nước ngoài.

Do đó, DNG Việt Nam mong muốn trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường, tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư và khách hàng của mình.

Chính vì vậy, DNG đã hợp tác với iLogo để được tư vấn và xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp và nhất quán cho riêng mình.

Công ty cổ phần DNG Việt Nam được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, đối tác, chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Giải pháp của iLogo:

Bám sát nhu cầu của khách hàng, iLogo  đã tư vấn và thiết kế logo cho DNG, tạo nên một thương hiệu với phong cách mạnh mẽ, chuyên nghiệp và uy tín. Biểu tượng lấy ý tưởng từ hình ảnh các tòa nhà cao tầng là biểu trưng ngành nghề của DNG, tên thương hiệu sử dụng font chữ dễ nhìn, rõ ràng thể hiện sự trường tồn và phát triển mạnh mẽ của DNG Việt Nam, phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, đối tác, chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

dng1 dng2 dng3 dng4 dng5 dng6 dng7 dng8 dng9 dng10

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®