Tổng quan dự án:

Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển, 10 năm cổ phần hoá Doanh nghiệp Công ty Cổ Phần Lắp máy điện nước và xây dựng đã và đang tiếp tục giữ vững vị thế là doanh nghiệp Hạng I, đơn vị thi đua xuất sắc nhiều năm liền được đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ. Đây là thành quả của những cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của toàn thể Cán bộ công nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác và tín nhiệm của khách hàng.

Giải pháp:

Sau khi đã thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của doanh nghiệp, ILOGO đã hướng dẫn doanh nghiệp tăng cường hình ảnh thương hiệu thông qua 2 giải pháp: thiết kế mới logo và thiết kế bộ nhận diện văn phòng. Đúng như những gì chủ thương hiệu mong muốn, ý tưởng logo được lấy từ hình tượng dãy nhà cao tầng, thể hiện cho khát vọng chinh phục đỉnh cao và vươn xa của thương hiệu.
Bộ nhận diện văn phòng với nhiều hạng mục được thiết đồng bộ với tính cách thương hiệu, góp phần tăng cường khả năng nhận diện và hình ảnh thương hiệu. Thiết kế nhận diện thương hiệu mới của Cowaelmic mang lại sức sống và khí mới cho thương hiệu, thể hiện niềm hy vọng vào tương lại phát triển rực rỡ, vững vàng của doanh nghiệp.

cowaelmic1 cowaelmic2 cowaelmic3 cowaelmic4

> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®