ThiếtCông ty Cenbio Việt Nam kế logo

Công ty TNHH Công nghệ Cenbio được thành lập từ năm 2013 là công ty chuyên nuôi trồng và cung cấp sản phẩm Đông trùng hạ thảo Centenial theo công nghệ được chuyển giao từ Viện công nghệ Sinh học thuộc Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam.

Thấu hiểu được giá trị cũng như nguyên lý phát triển của Đông trùng hạ thảo, Công ty TNHH Công nghệ Cenbio đã phối hợp với Viện Công nghệ Sinh học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu, nuôi trồng thành công trong điều kiện nhân tạo tân tiến được mô phỏng tương tự với điều kiện sống tự nhiên của Đông trùng hạ thảo, do vậy mà giữ được nguyên vẹn so với loại tự nhiên. Bên cạnh đó, quy trình công nghệ khép kín từ khâu tạo chủng thuần khiết đến quá trình n uôi trồng thu hoạch, đóng gói do đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Công ty thực hiện.   

cenbio1 cenbio2 cenbio3 cenbio4 cenbio5 cenbio6

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®