Thiết kế logo Công ty Cattier Việt Nam

Về khách hàng:

Công ty TNHH Cattier Việt Nam là Nhà nhập khẩu, phân phối sỉ và lẻ các dòng mỹ phẩm thiên nhiên Cattier Paris. Cattier kinh doanh với phương châm lấy UY TÍN và CHẤT LƯỢNG làm giá trị cốt lõi để phát triển công ty. Cattier cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất xứng đáng nhất, đúng với giá trị thật mà quý khách hàng bỏ ra.

Giải pháp của iLogo:

Là một thương hiệu mỹ phẩm mới thành lập, Cattier hiểu rằng hình ảnh thương hiệu là yếu tố rất quan trọng. Cattier đã tin tưởng và hợp tác cùng iLogo để thiết kế một logo độc quyền và khác biệt. Bám sát nhu cầu đó, đội ngũ thiết kế công ty iLogo đã lên giải pháp thiết kế logo cho Cattier. Logo lấy ý tưởng từ “C” – chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu hòa quyện cùng chiếc lá, thể hiện đặc trưng các dòng mỹ phẩm của Cattier. Logo sử dụng màu xanh làm chủ đạo, là màu của thiên nhiên trong lành, mang ý nghĩa sức khỏe, tươi mát và êm đềm. Màu xanh cũng là màu phù hợp với ngành kinh doanh mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

cattier1 cattier2 cattier5 cattier6 cattier7

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!
 

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®