Tổng quan

Thiết kế logo Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (nay là Bệnh viện Hữu Nghị) đã có những bước trưởng thành vượt bậc, đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của cán bộ trung- cao cấp của Đảng và Nhà nước, uy tín và “thương hiệu” của Bệnh viện ngày càng được khẳng định. hơn 60 năm-một chặng đường phấn đấu lâu dài, bền bỉ, vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích to lớn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Hơn 60 năm-hơn 1/2 thế kỷ- đối với một con người là gần cả cuộc đời. Đối với Bệnh viện Hữu Nghị là cả một giai đoạn lịch sử, bao thế hệ y-bác sỹ đã chung tay góp sức xây dựng và phát triển. Những người thầy thuốc hiện đang công tác tại Bệnh viện luôn luôn biết ơn thế hệ cha anh đi trước, bằng sức lực và trí tuệ của mình đã viết nên những trang sử truyền thống vẻ vang, niềm tự hào của các thế hệ mai sau. CBVC bệnh viện nguyện phấn đấu hết mình, cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, làm chủ khoa học kỹ thuật, đoàn kết thống nhất cùng nhau xây dựng bệnh viện Hữu nghị trở thành bệnh viện chính qui hiện đại, ngang tầm với khu vực và thế giới.

bv yenbai1 bv yenbai2 bv yenbai3 bv yenbai4 bv yenbai5 bv yenbai6 bv yenbai8

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®