Bối cảnh dự án

Thành lập năm 2002, Bluetrip tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch, vé máy bay, khách sạn và dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng 20%/năm.
Hiện là thành viên câu lạc bộ phòng vé có doanh thu cao và đại lý xếp thứ nhất về doanh số quốc tế trong 3 năm liên tiếp: 2013, 2014, 2015 của Vietnam Airlines tại thị trường Miền Bắc, đồng thời là đại lý hàng đầu của các hãng hàng không: Cathay Pacific, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Air France, Korean Air…
Với mục tiêu phát triển chú trọng vào yếu tố con người,Bluetrip luôn phấn đấu đào tạo từng thành viên của Bluetrip trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ du lịch.
Bluetrip đem đến cho bạn sự tin cậy, môi trường lý tưởng để bạn phát huy khả năng và thăng tiến nghề nghiệp. Bên cạnh chế độ lương, thưởng hấp dẫn, công ty còn thường xuyên mang đến cho bạn cơ hội được đào tạo về nghề nghiệp, kỹ năng làm việc, chú trọng và cam kết tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở trong giao tiếp, tin cậy, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau

Giải pháp

Bluetrip được thiết kế kết hợp biểu tượng và chữ. Biểu tượng logo được cách điệu từ logo định vị , thể hiện sự chắc chắn , chỗ đứng vững chắc mà Bluetrip đem lại cho khách hàng .
Font chữ sử dụng trong logo có nét tinh tế, lãng mạn, đẳng cấp.
Màu sắc chủ đạo là màu vàng xanh dương – màu của bầu trời.

bluetrip1 bluetrip2 bluetrip3 bluetrip4 bluetrip5 bluetrip6 bluetrip7

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®