TỔNG QUAN

Bảo hiểm Hàng không (VNI) được thành lập và hoạt động theo Giấy phép số 49 GP/KDBH do Bộ Tài chính cấp ngày ngày 23/4/2008 tham gia bởi các cổ đông lớn là các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như VIETNAM AIRLINES, VINACOMIN, LILAMA, GELEXIMCO, NAVICO, hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính. Với số vốn điều lệ ban đầu 500 tỷ đồng, thành lập 5 chi nhánh, doanh thu năm đầu đạt khoảng 80 tỷ đồng. Sau 10 năm hoạt động đến nay, vốn điều lệ của VNI tăng gấp 1,6 lần (đạt 800 tỷ đồng), doanh thu tăng gấp 10 lần (đạt xấp xỉ gần 1.000 tỷ đồng), tổng tài sản tăng gấp 2,5 lần (đạt 1.600 tỷ đồng), và 29 Công ty thành viên, triển khai khai thác hơn 100 sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm hàng hóa, tàu thuyền, tài sản kỹ thuật, con người và bảo hiểm hàng không. Trong 2 năm từ 2016-2017, VNI đã có bước phát triển đột biến, tăng 5 bậc xếp hạng về thị phần đứng thứ 16/29 đang dần hướng tới TOP 10 và là một trong DNBH có biên khả năng thanh toán cao nhất trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

Với thương hiệu đã được khẳng định cùng sự tín nhiệm của khách hàng, VNI đã triển khai các gói bảo hiểm cho nhiều dự án, công trình lớn có giá trị hàng nghìn tỷ đồng như bảo hiểm Nhà máy sản xuất Aluminium Nhân cơ, Bảo hiểm xây dựng lắp đặt trụ sở Bộ ngoại giao, Bảo hiểm xây dựng lắp đặt nhà máy thủy điện Sông Bung 2 và các dự án trên toàn quốc. Riêng lĩnh vực bảo hiểm hàng không, VNI tiếp tục là nhà bảo hiểm cho đội bay của Vietnam Airlines.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công tác Đảng, Đoàn thể cũng được VNI chú trọng. VNI kiện toàn tổ chức Đảng – Công đoàn – Đoàn thanh niên đi vào sinh hoạt, hoạt động nề nếp và chăm lo tốt đời sống CBNV. VNI luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quan tâm đến hoạt động xã hội, cộng đồng như quyên góp tặng quà, trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức hiến máu “VNI – Vì cuộc sống cộng đồng”, ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, tài trợ chương trình “Hành trình Đỏ – Kết nối dòng máu Việt 2017”.

Với thành tích đạt được, VNI đã nhận nhiều phần thưởng xứng đáng như Bằng khen của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Bằng khen của Cục thuế Hà Nội, TW Hội chữ thập đỏ tặng Bằng khen chương trình “Hành trình đỏ”, Ông Nguyễn Thành Quang – Phó Tổng Giám đốc nhận giải thưởng “Sao đỏ” – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, Thương hiệu mạnh Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng xuất sắc năm 2018. Tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, VNI vinh dự được Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng Bằng khen cho tập thể và 6 cá nhân là Chủ tịch HĐQT, Ban TGĐ vì đã có nhiều thành tích, đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2008-2017.

vni bhhk1 vni bhhk2 vni bhhk3 vni bhhk4 vni bhhk5 vni bhhk6 vni bhhk7 vni bhhk8 vni bhhk9 vni bhhk10

> Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn thiết kế logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

Các dự án liên quan:

Thiết kế logo công ty SX và TM VJC

Thiết kế logo công ty SJK PHARMA Việt Nam

Thiết kế Logo Công ty CP CN và Vật tư Y tế Ecomedi

 

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®