Thiết kế logo CTCP Bất động sản BIGLAND

Từ trước tới nay, nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam vẫn chưa được đánh giá đúng, người ta vẫn hay hiểu về nó với  khái niệm không mấy “mỹ miều” là “cò nhà đất” mà thôi. Nhiều người vẫn cho rằng: Hầu hết nhân viên môi giới chỉ chăm chăm vào công việc bán hàng và giới thiệu sản phẩm, thậm chí dùng đủ chiêu trò và thủ đoạn để ép khách, dụ khách chốt cọc bằng được. Nghề môi giới bất động sản chỉ dừng lại công việc bán hàng đúng nghĩa không tạo ra được giá trị, cũng như không giúp khách hàng lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm bất động sản phù hợp nhất.

Công ty CP đầu tư BIGLAND ra đời – Với mục tiêu định nghĩa lại nghề môi giới BĐS tại Việt Nam, đặc biệt phân khúc cao cấp, hướng tới 1 dịch vụ tư vấn vàng, tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng.

bigland1

 

bigland2 bigland3 bigland4 bigland5 bigland6 bigland7 bigland8

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®