Thiết kế logo Công ty Bắc Thanh Minh

Mô tả doanh ngiệp

Công ty CP Bắc Thanh Minh là doanh nghiệp cung cấp vật tư, xây dựng. Công ty CP Bắc Thanh Minh là công ty mới và đã đạt được thành tựu và vị trí nhất định trên thị trường.

Nhu cầu thiết kế logo mới của doanh nghiệp

Sau thời gian phát triển, Bắc Thanh Minh đã quyết định tạo thương hiệu mới cho riêng mình và đáp ứng đủ mục tiêu phát triển thương hiệu trong thời kỳ mới. Môi trường kinh doanh đã có sự thay đổi rất nhiều và mức độ cạnh tranh cũng ngày càng tăng cao, Bắc Thanh Minh cần định vị lại vị thế trên thị trường. Theo đó, Bắc Thanh Minh yêu cầu logo thiết kế mới phải đẹp, hiện đại, đẳng cấp, dễ nhận diện và độc đáo. Logo cũng cần thể hiện được ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Giải pháp thiết kế

Logo thương hiệu Bắc Thanh Minh được sáng tạo từ sự kết hợp 3 chữ BTM viết tắt của tên thương là tên của 3 CEO sáng lập ra, được cách điệu chữ “B” trong khối hình thoi tượng trưng cho hình vững chắc, thể hiện ý nghĩa về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc, sự may mắn và phú quý. Tên thương hiệu Bắc Thanh Minh tạo thành nền vững chắc cho vật liệu của các công trình được vững chắc, với font chữ viết hoa in đậm thể hiện sự chắc chắn, vững vàng, an toàn và đáng tin cậy. Logo sử dụng màu xanh lam trên nền bầu trời làm chủ đạo, thể hiện sự tin cậy, chăc chắn và tính bảo đảm, vững bền, phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp.

btm2

 

btm4 btm5 btm7 btm8 btm9 btm10 btm11

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®