Về khách hàng:

– Công ty Cổ phần Xây dựng và phát triển Hạ tầng ATV Việt Nam được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính là xây lắp các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ  thuật, các công trình cầu đường quy mô vừa và lớn.

– Trong những năm qua ATV Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng  Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực thi công bảo vệ mái Taluy trên những tuyến cao tốc bằng phương pháp Bê tông phun kết hợp Neo và lưới thép. Với phương pháp thi công tiên tiến, cùng trình độ và kinh nghiệm,  Công ty có thể huy động ít nhất 20 dây chuyền thi công và 500 nhân công để triển khai công việc tại cùng  thời điểm.

– ATV Việt Nam đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc, trở thành Nhà thầu chuyên nghiệp có uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Với tinh thần làm việc “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”,  ATV tin rằng sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp của iLogo:

– Logo của một công ty xây dựng là một yếu tố cự kỳ quan trọng. Logo làm nên thương hiệu cho công ty, nó thể hiện tầm đứng, tầm nhìn cũng như năng lực và gắn bó trong suốt chặng đường phát triển của công ty. Vì vậy, logo là một phần quan trọng để đạt hiệu quả kinh doanh, đó là lý do tại sao bạn chỉ nên làm việc với một nhà thiết kế logo có chuyên môn, kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Xây dựng và phát triển Hạ tầng ATV Việt Nam đã tin tưởng và hợp tác cùng iLogo để thực hiện dự án này.

– Bám sát nhu cầu của khách hàng, iLogo đã lên giải pháp thiết kế logo cho AVT với phong cách chuyên nghiệp và sáng tạo. Biểu tượng logo lấy concept từ chính tên thương hiệu, kết hợp độc đáo 3 chữ cái trong không gian hình mũi tên vừa tạo sự khác biệt vừa thể hiện mục tiêu phát triển không ngừng, trở thành một nhà thầu uy tín nhất trong lĩnh vực Xây dựng. Tên thương hiệu sử dụng font chữ chắc khỏe, rõ ràng, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ, trường tồn của Công ty Cổ phần Xây dựng và phát triển Hạ tầng ATV Việt Nam.

atv1 atv2 atv3 atv4 atv5 atv7 atv8

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®