Tổng quan dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest là doanh nghiệp đầu tư bất động sản với hàng chục dự án trên cả nước. Với mục tiêu chuyên tâm tạo giá trị sống, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Công ty đã và đang tận tâm nghiên cứu & phát triển sản phẩm dựa trên địa hình, khí hậu, văn hóa… góp phần kiến tạo nên những công trình độc bản, là di sản cho thế hệ tương lai.

Giải pháp:

An Phú – Invest mong muốn xây dựng một hình ảnh thiết kế logo mạnh vẽ, vững chắc và thể hiện nhiệt huyết cống hiến đóng góp cho xã hội của mình. Để thể hiện rõ nét cá tính thương hiệu, iLogo đã sử dụng text để cách điệu font chữ cứng cáp và bền vững.

Hai màu xanh và vàng được sử dụng trong hình ảnh mẫu logo của thương hiệu An Phú – Invest thể hiện sự nhiệt huyết và năng lượng dồi dào của công ty, cùng với khối hình  bao quanh tạo nên khối hình vững chắc và tổng thể cân đối cho thương hiệu.

anphuinvest 0 anphuinvest1 anphuinvest2 anphuinvest3 anphuinvest4 anphuinvest5 anphuinvest6 anphuinvest7 anphuinvest8 anphuinvest9 anphuinvest10

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®