Thiết kế logo CT Acotec Hoàng Vũ

Doanh nghiệp cần thiết kế thương hiệu

Công ty Acotec Hoàng Vũ chuyên thi công các công trình xây dựng có nguồn vốn nước ngoài. Acotec Hoàng Vũ là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đã tham gia nhiều dự án xây dựng có quy mô lớn, các nhà máy tại các khu công nghiệp.

Nhu cầu thiết kế thương hiệu của doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp xây dựng và hoạt động chủ yếu trong phân khúc các công trình có nguồn vốn đầu tư nước ngoài, Acotec Hoàng Vũ có nhu cầu lớn về ấn phẩm truyền thông để thúc đẩy hoạt động quảng bá cũng như phục vụ cho mục đích kinh doanh. Acotec Hoàng Vũ cần thiết kế được hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, bằng tiếng Anh để tham gia đấu thầu các dự án, tham gia các hội chợ và phục vụ cho hoạt động giao dịch với đối tác.

Giải pháp thiết kế logo doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên gia iLogo đã giúp Acotec Hoàng Vũ lựa chọn chủ đề, nội dung và chủ đề, đồng thời kết hợp hài hòa, khéo léo các nguyên liệu. Với khả năng và kinh nghiệm của mình, iLogo đã mang đến một logo hoàn hảo, tinh tế trong từng đường nét thiết kế, làm nổi bật năng lực, kinh nghiệm và thành tựu của doanh nghiệp. Đó là những bằng chứng thuyết phục nhất về thương hiệu của doanh nghiệp, khẳng định Acotec lên tầng cao mới.

 

ahv logo1

ahv logo2 ahv logo4 ahv logo5

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®