Thiết kế logo chuỗi cửa hàng thời trang 6minutes

Tổng quan dự án:

Với Sứ mệnh: “ Giúp Phụ nữ trở lên Đẹp, Tự tin và có một phong cách sống mạnh mẽ ”, cởi mở với thế giới, 6minutes là thương hiệu THỜI TRANG CASUAL dành riêng cho những Phụ nữ từ 30 – 40 tuổi. 6minutes thiết kế phong cách, tạo dựng hình ảnh Nhãn hiệu riêng cho tất cả phụ nữ, đặc biệt với phụ nữ thành đạt. Xã hội phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sống được nâng tầm. Phát triển Nhãn hiệu cho phụ nữ yêu thích hiện đại, thay đổi vẻ đẹp để tạo được nhận diện riêng cho bản thân là một nhu cầu lan tỏa mạnh mẽ.  iLogo đã đồng hành cùng 6minutes thiết kế bộ nhận diện chuyên nghiệp và tinh tế nhằm tạo dựng một thương hiệu lớn mạnh cho hãng thời trang này.

Giải pháp của iLogo:

Bám sát như cầu của 6minutes, iLogo đã lên giải pháp thiết kế logo theo xu hướng thanh lịch và sang trọng. Logo sử dụng font chữ đơn giản, phóng khoáng vừa dễ nhớ vừa tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Nhờ có hình ảnh logo mới nổi bật và ấn tượng, 6minutes đang là một thương hiệu thời trang được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay.

Ý nghĩa: 6minutes nói đến tâm trạng và cách sống nghĩ nhanh, quyết nhanh khi nói đến các chủ đề làm đẹp, mua sắm. Thích là mua thích là thay đổi và thời trang là thay đổi mới mẻ liên tục. Nếu như các bạn muốn có một phong cách tinh tế và sang trọng, hãy đến với 6minutes, chỉ mất 6minutes bạn sẽ có một set đồ ưng ý.

Giá trị cốt lõi: Mang đến sản phẩm thời trang đa phong cách.Màu chủ đạo: Kim trắng, bạc, trắng, đen.

6minutes1 6minutes2 6minutes3 6minutes shop 6minutes shop2 6minutes shop3 6minutes shop4 6minutes shop5

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®