THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY CỔ PHẦN 2DE VIỆT NAM

Về khách hàng:

Công ty Cổ phần 2DE Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất tủ điện phân phối tổng (MSB), tủ tụ bù, tủ phân phối (DB) và tủ điện điều khiển nhiệt ẩm (AHU), điều khiển bơm, điều khiển chiếu sáng, hệ thống điều khiển giám sát SCADA, ngoài ra 2DE còn chuyên cung cấp thang, máng cáp cho dự án và thi công các hệ thống điện công nghiệp. Công ty Cổ phần 2DE Việt Nam luôn nỗ lực hết mình trong công việc nhằm tạo nên sản phẩm có chất lượng cao với phương châm “Chất lượng công trình của khách hàng là thành công của 2DE”

Giải pháp của iLogo:

Logo của 2DE được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng, sử dụng font chữ hiện đại, phóng khoáng, dễ dàng định hình thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Màu xanh và màu đỏ tượng trưng cho dây âm và dây dương của mạch điện, sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và vững chắc của màu xanh tạo nên một logo độc đáo, thu hút thể hiện được khẩu hiệu của 2DE “Chất lượng cho mọi công trình”

Kết quả:

Công ty Cổ phần 2DE rất hài lòng với logo mới cũng như đánh giá cao năng lực của iLogo và bày tỏ mong muốn sẽ hợp tác những dự án khác trong tương lai.

iLogo rất vinh dự đã góp phần tạo dựng thương hiệu cho 2DE. Vì sứ mệnh tạo nên những thương hiệu giá trị, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt.

2de12de22de32de42de52de62de72de82de92de10

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®