Trường Mầm Non Tư Duy Sáng Tạo TRIZ (Trizer Kindergarten) – Vinhomes Greenbay

 Được thành lập với sứ mệnh: Cung cấp những chương trình giáo dục Quốc Tế chất lượng cao trong một môi trường học tập đầy sáng tạo. Lấy thông điệp “Đi học là hạnh phúc. Sáng tạo là tương lai”, Trizer sẽ truyền cảm hứng để con bạn tự tin khám phá, bộc lộ tiềm năng ẩn sâu của bản thân và không ngừng theo đuổi đam mê trên suốt chặng đường tương lai.

Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp giáo dục tại mầm non TRIZER trong thời buổi “loạn phương pháp, loạn Chuẩn” ngày nay. Các phương pháp giáo dục được áp dụng tại mầm non TRIZER được chỉ định bởi Hội đồng Sư phạm gồm các chuyên gia giáo dục, đảm bảo các yêu cầu:

  • Chuẩn mực về khoa học;
  • Phù hợp với độ tuổi;
  • Dựa trên thành tựu của khoa học sư phạm.
  • Tuy nhiên, để chỉ ra trong số hệ thống các phương pháp được áp dụng tại mầm non TRIZ thì phương pháp nào là khác biệt mà các trường khác chưa có và hiệu quả cao, mầm non TRIZER xin thưa và tự hào chia sẻ với các ba mẹ: các phương pháp của TRIZ – Sư phạm. Chúng tôi tiên phong triển khai hệ thống các phương pháp của TRIZ – Sư phạm để tác động vào 3 lĩnh vực: nhận thức, ngôn ngữ, tư duy. Đây là thành tựu mới nhất (ra đời và phát triển từ cuối thế kỷ 20) của hệ thống các phương pháp sư phạm trên toàn thế giới.

triz1 triz2 triz3 triz4 triz5 triz6 triz7 triz8 triz9

> >Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn nhận được logo chuyên nghiệp, độc quyền hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được giải pháp hữu nghiệm nhất,chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iLogo đồng hành cùng bạn!

  • Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

    Hơn 9000+ doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iLogo Branding

  • © Copyright 2021 ILOGO BRANDING ®